cong xep inox tu dong cong xep hop kim nhom barie tu dong
HotLine: 0913 08 1236 - 0986 287 280 - Zalo: 0986 287 280

Hướng dẫn cách sử dụng mật ong nguyên chất

0

Mật ong nguyên chất có thể giảm độ acid của dịch vụ, độ acid dạ dày trở thành bình thường. Do đó những bài thuốc động y chữa bệnh đau dạ dày như viên nghệ mật ong, mật ong cam thảo đều có bán trên thị trường.

Mật ong hoa nhãn nguyên chất (Ong nuôi được đưa đến vùng nhãn đang ra hoa để hút mật nhãn) có tác dụng an thần mà không gây tác dụng phụ. Bạn cũng có thể uống mật ong nguyên chất chữa viêm loét dạ dày, tá tràng. Ngoài ra mật ong cũng có tác dụng sát khuẩn

Trẻ em bị tưa lưỡi các cụ thường khuyên dùng mật ong nguyên chất nhỏ 1 giọt vào miệng trẻ. Vị ngọt sẽ kích thích lưỡi của em bé, em bé sẽ đưa lưỡi qua lại và sẽ hết các nấm candida ở lưỡi và miệng.

Trẻ nhỏ uống 10 nhọt mật ong pha với nước chín, uống chậm từ từ sẽ giúp sát trùng vùng họng, chúng sẽ ít viêm họng. Khi trẻ bị nhiễm trùng vùng họng thì có thể cho uống mật ong cùng với các kháng sinh đặc hiệu mà không sợ tác dụng đối kháng nhau mà chúng có tác dụng hiệp trợ cho nhau.

Sữa ong chúa uống mỗi ngày chừng 10 giọt có tác dụng duy trì sự cương cứng của dương vật. Với phụ nữ thì sữa ong chúa là chất chống oxy hóa da giữ mãi tuổi thanh xuân. Phụ nữ có thể dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê.

Sữa ong chúa pha 2 phần nước một phần sữa ong chúa thoa lên da mặt mỗi buổi tối bạn sẽ có làn da mịn màng hơn tất cả các loại kem dưỡng hiện có trên thị trường. Phấn hoa do ong mang về được dùng chung với mật ong nguyên chất, sữa ong chúa làm thuốc bổ.

Comments are closed.